ประเภท

หนังเก่า
 • ดูหนังเก่า

 • Yolo โยโล หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย (2024) I-MOVIEHD Yolo โยโล หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย (2024)

  ดูหนังออนไลน์ Yolo โยโล หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย (2024)

  ดูหนัง Yolo โยโล หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย (2024) ออนไลน์ ฟรี

  กดลิงค์นี้เพื่อดูตัวอย่างหนัง

  ขอให้เพลิดเพลินกับการสดับรับฟังรับชมกับการ ดูหนัง Yolo โยโล หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย (2024) ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์ หนังออนไลน์ อีกแขนงหนึ่งที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพได้รับรางวัลในมากมายหลายสาขา อาทิเช่น กีฬา Sport ดูหนังฟรี หนังจีน หนังดราม่า Drama หนังตลก Comedy หนังเอเชีย หนังใหม่ 2024 หนังใหม่2024 หนังใหม่ชนโรง และคำติชมจากนักวิจารณ์หนังในหลายแง่หลายมุมมอง ทางทีมงาน I-MOVIEHD หมั่นฝึกฝนและขวนขวายหาภาพยนตร์ที่หาชมยากทั้งในและนอกประเทศเพื่อส่งตรงสู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ แทปเลต ทีวี โทรศัพท์ ของท่านผู้ชมทุกท่าน รางวัลที่มีค่าและยิ่งใหญ่ที่สุดของการบากบั่นทำงานอย่างหนักของทีมงานคือความสุขที่ได้กลับมาจากการรับชมของท่านทั้งหลาย เราขอน้อมถวายสิ่งที่มีค่านี้ให้คุณ ขอบคุณจากใจ 🐔แอดมินไก่

  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี Yolo โยโล หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย (2024) on IMDb 6.9 ความคมชัด HD
  037hd 037hdmovie 123hd doomoviehd fwiptv imovie-hd imoviehd madoohd ดูซีรีย์ ดูซีรีย์2023 ดูซีรีย์2024 ดูซีรีย์จีน ดูซีรีย์ดัง ดูซีรีย์ฟรี ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนัง Yolo doomoviehd ดูหนัง Yolo fwiptv ดูหนัง Yolo madoohd ดูหนัง Yolo หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย madoohd ดูหนัง Yolo เถื่อน ดูหนัง Yolo เว็บเถื่อน ดูหนัง หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย madoohd ดูหนัง037 ดูหนัง123-hd ดูหนัง24 ดูหนัง24-hd ดูหนัง24hd ดูหนังhd ดูหนังYolo ดูหนังYolo hd ดูหนังYolo ชนโรง ดูหนังYolo ชัดๆ ดูหนังYolo ซูม ดูหนังYolo พากย์ไทย ดูหนังYolo ฟรี ดูหนังYolo ภาคใหม่ ดูหนังYolo หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย ดูหนังYolo ออนไลน์ ดูหนังYolo ออนไลน์ฟรี ดูหนังYolo เต็มเรื่อง ดูหนังYolo เสียงไทย ดูหนังหมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 123 ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ดูหนังออนไลน์ imoviehd ดูหนังออนไลน์ madoohd ดูหนังออนไลน์ ชัด ดูหนังออนไลน์037 ดูหนังออนไลน์123hd ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี imovie-hd ดูหนังออนไลน์ฟรี imoviehd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา หนัง24 หนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังใหม่2023 หนังใหม่2024 หนังใหม่ชนโรง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง โยโล

  Yolo หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย

  เล่ออิ๋ง (เล่นจริง-การควบคุมจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลิง) คือสาวหมวยอ้วนผู้อยู่แต่บ้านกินๆ นอนๆปล่อยให้พ่อแม่ควบคุมมาเมนบอร์ดเรียนจบและทำงานได้ตามปกติ หลีกหนีสังคมและควบคุมตัวเองจากคนรอบข้างปล่อยเวลาให้ผ่านวันๆ โดยไม่ทำอะไรเป็นแก่นสาร เล่ออิ๋งฟังคำสั่งของเธอแล้วสำหรับตัวเธอ

  ลักษณะที่จะเล่นตลกกับชีวิตของเธอ…ฟ้าดินไม่เข้าข้าง…ใครๆก็ไม่รัก…เล่ออิ๋งตัดสินใจหิ้วกระเป๋าออกจากบ้านไปสำรวจโลกภายนอกนั่นเองที่สนามกีฬาอาจารย์สอนมวยหนุ่ม เฮ่าคุน (รับ บทโดยเหลยเจียอิน) และต้องใช้เวลานั้นนั่นเองวันอันไร้ชีวิตชีวาและจืดชืดของเล่ออิ๋งก็กลับตาลปัตร-หกคะเมนูตีเกินเกินคาดคิด และชีวิตที่กลับมาอีกครั้งไม่เหมือนเดิมอีกครั้งอีกครั้ง

  Le Ying (Real Play-Real Control especially Ling) is a fat Chinese girl who stays at home and eats. Lie down and let your parents take control of the motherboard, graduate and work normally. Escape from society and control yourself from those around you to pass the time. without doing anything essential Le Ying had already listened to her orders for her.

  Characteristics that will play a joke on her life…Heaven and earth don’t take sides…no one loves her…Le Ying decides to take her bags and leave the house to explore the outside world, at the young boxing instructor Hao Kun’s stadium (played by Lei And it took that time for Le Ying’s lifeless and drab days to suddenly turn upside down. And life comes back again and is not the same again.

  乐莹(真人秀-真控尤其是Ling)是一个呆在家里吃饭的胖中国女孩。 躺下让父母掌控主板,毕业正常工作。 逃离社会,控制自己,远离周围的人来打发时间。 不做任何必要的事情 乐盈已经替她听从了命令。

  给她的人生开一个玩笑的性格……天地不偏不倚……没有人爱她……乐莹决定背上行囊,离开家去探索外面的世界,年轻的时候拳击教练郝坤(雷饰)的赛场,就这样过了一段时间,乐鹰毫无生气、单调的日子突然天翻地覆。 生活又回来了,而且又不一样了。

  Lèx xǐng (lèn cring-kār khwbkhum cring doy c̄hephāa xỳāng yìng h̄ling) khụ̄x s̄āw h̄ mwy x̂wn p̄hū̂ xyū̀ tæ̀ b̂ā nkin«nxn«pl̀xy h̄ı̂ ph̀x mæ̀ khwbkhum mā menbxr̒d reīyn cb læa thảngān dị̂ tām pkti h̄līk h̄nī s̄ạngkhm læa khwbkhum tạw xeng cāk khn rxb k̄ĥāng pl̀xy welā h̄ı̂ p̄h̀ā nwạn«doy mị̀ thả xarị pĕn kæ̀n s̄ār lèx xǐng fạng khả s̄ạ̀ng k̄hxng ṭhex læ̂w s̄ảh̄rạb tạw ṭhex lạks̄ʹṇa thī̀ ca lèn tlk kạb chīwit k̄hxng ṭhex…f̂ā din mị̀ k̄hêā k̄ĥāng…khır«k̆ mị̀ rạk…lèx xǐng tạds̄in cı h̄îw krapěā xxk cāk b̂ān pị s̄ảrwc lok p̣hāynxk nạ̀nxeng thī̀ s̄nām kīḷā xācāry̒ s̄xn mwy h̄nùm ḥèā khun (rạb bth doy h̄ely ceī yxin) læa t̂xng chı̂ welā nận nạ̀nxeng wạn xạn rị̂ chīwit chīwā læa cụ̄dchụ̄d k̄hxng lèx xǐ ngk̆ klạb tālpạtr-h̄k kha menū tī kein kein khād khid læa chīwit thī̀ klạb mā xīk khrậng mị̀ h̄emụ̄xn deim xīk khrậng xīk khrậng
  ดูหนังออนไลน์ Yolo โยโล หมวยย้วย มวยไม่ยอมม้วย (2024)

  รีเฟรชวีดีโอไม่เล่น ขอหนัง/ซีรีย์

  ดูหนังอื่นๆ น่าสนใจ

  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง ฟรี HD

  ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่2024 2023 ภาพชัดเจน

  โย่ว!ถืออุบัติเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ท่านต้องลิ้มรสลิ้มลองความแตกต่างที่น่าหลงไหลมีเว็บดูหนังมากมายบน Google Bing Yahoo แต่ทว่าเดี๋ยวก่อน 99% จะเป็นเว็บหนังกากๆ ที่สร้างมาเพื่อต้องการค่าโฆษณาเท่านั้นไม่ใส่ใจอะไรเลยเรื่องจริงไม่ใช่เหน็บแนม แต่เราคือ 1% ที่เน้นความต้องการของผู้ชมเป็นหลัก แคร์ผู้คนมากกว่าเศษเงินเพียงเล็กน้อยเพราะฉะนั้นท่านไม่ต้องห่วงเราจะพาท่านให้ไปถึงจุดสุดยอดชั้นดาวดึงของการดูหนังใส่ใจทุกเรื่องปราดเปรืองเต็มระบบสูตรลับการเฟ้นหา หนังใหม่2024 จากทั่วแคว้นบนโลก อเมริกา เอทิโเปีย ฯลฯ มาเต็มทั้งรูปรสกลิ่นเสียง MAXIMUM EXTRA HD (High-Definition ไม่ใช่ Harley-Davidson) 720p/1080p/1080i ไม่ต้องปรับแสงที่หน้าจอคอมโทรทัศน์โทรศัพท์และTablet คุณภาพHDก็สามารถฉายหนังออกมาได้ดี คำว่ามันส์คงยังไม่พอ สำหรับเราต้องโครตมันส์ โดยคลายปมปัญหาเดิมๆ ท่านจะได้รับความสุขแบบตะโกน แอดมินไก่, แอดมินแมว, แอดมินลิง ให้บริการ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง ด้วยความยินดีรับประกันดูได้ทุกเรื่อง ทีมงาน 3 เศียรตั้งใจสรรสร้างด้วยกำลังทั้งหมดที่มีให้เว็บดูหนังของเราดีไซน์ออกมาหรูหราดูเท่ ถึงแม้จะเป็นเพียงเว็บเถื่อนเล็กๆ แต่มีหนังทันทุกยุคสมัย 70’s - 90’s ครบจบ

  หนังใหม่ชนโรง

  อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี คือความเร็ว ในที่นี้หมายถึงความเร็วในการอัปหนังที่ทันกระแสความต้องการของคนดู ครอบคลุมไปจนถึงความเร็วของการโหลดตัวเล่นหนังและความเร็วในการโหลดหน้าเว็บ เพราะทุกคนทุกเพศทุกวัยLGBTIQA+ ต่างมีความต้องการที่จะรับชมหนังใหม่ๆ ด้วยกันทั้งนั้นเพียงแต่ไม่มีเวลาเดินทางเข้าไปซื้อตั๋วหนังหน้าโรงเพราะติดปัญหาหลายอย่างต่างกันออกไปเช่น การเดินทางไม่สะดวกหรือเวลาเลิกงานไม่ทันรอบหนังที่ฉาย เพราะฉะนั้นเราจึงตระหนักถึงปัญหาส่วนนี้ เราจึงแก้ปัญหาให้ท่านแบบหวานเจี้ยบ ด้วยการอัปโหลดหนังใหม่หนังซูมไว้ในหมวดหมู่ หนังใหม่ชนโรง ไม่ว่าจะเปลี่ยนปีเป็นยุค ในเว็บนี้ก็จะคงยังมีให้รับชมอยู่อย่างสม่ำเสมอ แต่ต้องของเรียนทุกท่านที่กำลังอ่านข้อความนี้ว่า เราจะไม่มีหนังไทยแบบซูมเพราะว่าหนังไทยกระตุ้นและส่งเสริมอุตสาหกรรมภายในประเทศเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับคนทำหนังไทยและส่งเสริมให้เกิดพลังนุ่มนิ่ม (Soft Power) ภายในประเทศ หากท่านต้องการที่จะรับชมให้ท่านอดใจรอในเวอชั่น HD(720-1080p) 4K(4000p+) 720p 1080p 1440p 2K 4K 5K 6L 8K HD FHD UHD QHD ต่อไป


  หนังใหม่

  ในยุดนี้การ ดูหนังใหม่ คงหนีไม่พ้นหนังแนวผีๆ อุตสาหกรรมภาพยนต์แนวนี้เติบโตในประเทศไทยอย่างก้าวกระโดดเหมือนราคาทองคำ เพราะสาเหตุใดภาพยนต์แนวขนลุกหลอนสั่นประสาท อสูรกาย จึงเป็นที่นิยมขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่ที่เป็นบทพิสูจน์อย่างเห็นได้ชัดและเป็นรูปธรรมคือฝีมือของผู้กำกับหนังไทยนั้นดีเลิศสมคำร่ำลือเป็นที่ยอมรับของชาวต่างชาติ มีหนังผีไทยหลายต่อหลายเรื่องที่โกอินเตอร์สุดสวิงริงโก้ อีโต้บั๊มพ์ในหลายประเทศ ถึงแม้ในมุมมองของ IMDB จะประเมินคะแนนให้หนังไทยต่ำก็ตาม


  ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV คืออะไร ?

  เว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV ดูหนังออนไลน์ จากฟากฟ้าเบื้องบนส่งตรงลงมาที่พสุธาปรากฎภาพคมชัดบนหน้าจอมือถือถึงมือท่านผู้ชม แอคเซสเซอรีมากมายเพื่อความสบายตา โดยรวมแล้วเราเน้นบริการมากกว่า Business ปราศจากโฆษณาทีโพ แอะเเอ้


  หนังที่สร้างจากเรื่องจริง "เพราะเรื่องจริง มีเสน่ห์เสมอ"

  นอกจากทีมงานจะให้บริการ ดูหนังฟรี แล้ว เรายังเห็นว่าภาพยนต์หลายเรื่องนั้นถูกสร้างมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในอดีตจนถึงปัจจุบัน(ค.ศ. 2024) ที่ดูแล้วสามารถสร้างแรงบันดาลใจ นอกจากความบันเทิงที่ได้รับแล้วยังมีประโยชน์กับชีวิตได้แง่คิดมากมาย ทำให้ปรับเปลี่ยน Mindset มีทัศคติที่ดีขึ้น หลายๆ เรื่องอิงมาจากชีวประวัติของบุคคลที่ประสพความสำเร็จระดับโลก ทำไม? เพราะอะไร? ทำได้อย่างไร? เรามาเลือกชมกับได้เลย

  หนังชีวิตคนดัง
  • Mark Zuckerberg -> The social network (2010)
  • Steve Jobs -> Steve Jobs (2015)
  • Oppenheimer -> Oppenheimer (2023)
  • Maximilian Schmidt -> Shiny Flakes (2021)
  • Albert Einstein -> Einstein (2024)
  • Adolf Hitler -> Hitler The Rise of Evil (2003)
  • Griselda Blanco -> Cocaine Godmother (2017)
  • Stephen Hawking -> The Theory of Everything (2014)
  • Walter Collins -> Changeling (2008)
  • Freddie Mercury -> Bohemian Rhapsody (2018)
  • Frank Abagnale Jr. -> Catch Me If You Can (2002)
  • Pablo escobar -> American Made (2017)
  • John Paul Getty III -> All the Money in the World (2017)
  • อาชีวยุค90 -> 4kings (2023)
  หนังเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์
  • The Eight Hundred - นักรบ800
  • The Trial of the Chicago 7 - ชิคาโก 7
  • Deepwater Horizon - ฝ่าวิบัติเพลิงนรก
  • The Wolf of Wall Street - คนจะรวย ช่วยไม่ได้
  • Dunkirk - ดันเคิร์ก
  • Everest - ไต่ฟ้าท้านรก
  • Sully ซัลลี - ปาฎิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน
  • The Cave - ขุนน้ำนองนอน
  • Black Hawk Down - ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
  • Saving Private Ryan - ฝ่าสมรภูมินรก
  • Escape from Alcatraz - ฉีกคุกอัลคาทราซ
  • 90 minutes in heaven - ศรัทธาปาฏิหาริย์
  • Dunkirk - ดันเคิร์ก
  • Richard Jewell - พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์