ประเภท

หนังเก่า
 • ดูหนังเก่า

 • Thai Stand Up Comedy 7 เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 7 เดี่ยว 7 ร้าน เซเว่น เดี่ยว (2008) I-MOVIEHD Thai Stand Up Comedy 7 เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 7 เดี่ยว 7 ร้าน เซเว่น เดี่ยว (2008)

  ดูหนังออนไลน์ Thai Stand Up Comedy 7 เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 7 เดี่ยว 7 ร้าน เซเว่น เดี่ยว (2008)

  ดูหนัง Thai Stand Up Comedy 7 เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 7 เดี่ยว 7 ร้าน เซเว่น เดี่ยว (2008) ออนไลน์ ฟรี

  กดลิงค์นี้เพื่อดูตัวอย่างหนัง

  ขอให้เพลิดเพลินกับการสดับรับฟังรับชมกับการ ดูหนัง Thai Stand Up Comedy 7 เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 7 เดี่ยว 7 ร้าน เซเว่น เดี่ยว (2008) ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์ หนังออนไลน์ อีกแขนงหนึ่งที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพได้รับรางวัลในมากมายหลายสาขา อาทิเช่น หนังตลก Comedy และคำติชมจากนักวิจารณ์หนังในหลายแง่หลายมุมมอง ทางทีมงาน I-MOVIEHD หมั่นฝึกฝนและขวนขวายหาภาพยนตร์ที่หาชมยากทั้งในและนอกประเทศเพื่อส่งตรงสู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ แทปเลต ทีวี โทรศัพท์ ของท่านผู้ชมทุกท่าน รางวัลที่มีค่าและยิ่งใหญ่ที่สุดของการบากบั่นทำงานอย่างหนักของทีมงานคือความสุขที่ได้กลับมาจากการรับชมของท่านทั้งหลาย เราขอน้อมถวายสิ่งที่มีค่านี้ให้คุณ ขอบคุณจากใจ 🐔แอดมินไก่

  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี Thai Stand Up Comedy 7 เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 7 เดี่ยว 7 ร้าน เซเว่น เดี่ยว (2008) on IMDb 5.6 ความคมชัด HD
  ดูหนัง037 ดูหนัง123-hd ดูหนัง24 ดูหนัง24-hd ดูหนัง24hd ดูหนังhd ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ ชัด ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูเดี่ยว ดูเดี่ยวล่าสุด ดูเดี่ยวใหม่ ดูเดี่ยวไมโครโฟน หนัง24 หนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังใหม่2023 หนังใหม่2024 หนังใหม่ชนโรง เดี่ยว 7 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง โน๊ต อุดม

  เดี่ยว 7

  ได้แก่ การแก่ชรา: โน้ต อุดม แต้พานิช ตระหนักว่าตัวเองกำลังแก่ลง เขาเริ่มคิดถึงสิ่งที่เขาเสียไปในชีวิตการสูญเสีย: โน้ต อุดม แต้พานิช สูญเสียหลายสิ่งในชีวิต ทั้งความรัก มิตรภาพ และโอกาส เขาเริ่มเรียนรู้ที่จะยอมรับการสูญเสีย การยอมรับตัวเอง: โน้ต อุดม แต้พานิช ได้เรียนรู้ที่จะยอมรับตัวเองในวัยที่เปลี่ยนไป เขาพบว่าตัวเองยังเป็นคนเดิมที่เต็มไปด้วยความฝันและเป้าหมายแอบถ่าย เดี่ยว 7 เป็นภาพยนตร์สารคดี/ตลก ออกฉายในวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2551 แบบจำกัดโรงที่โรงภาพยนตร์ลิโด้ เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำเบื้องหน้า และเบื้องหลังการแสดงโชว์ เดี่ยวไมโครโฟน 7 ของอุดม แต้พานิช ผู้เป็นพี่ชายของสันติ แต้พานิช โดยใช้กล้องวิดีโอ และกล้องดิจิตอล โดยที่ตัวอุดม แต้พานิช เอง ก็ไม่ทราบว่าน้องชายตั้งใจจะถ่ายเพื่อนำมาตัดต่อเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้

  Thai Stand Up Comedy 7

  Including aging: Note Udom Taephanich realized that he was getting old. He began to think about what he had lost in life. Loss: Note Udom Taephanich lost many things in his life, including love, friendship, and opportunity. He began to learn to accept the loss. Self-Acceptance: Note Udom Taephanich has learned to accept himself in his changing age. He finds himself still the same person, full of secret dreams and goals. Solo 7 is a documentary/comedy film. It was released on August 7, 2008 in limited release at the Lido Cinema. It’s a movie that was shot in front of you. and behind the scenes of the show Microphone 7 by Udom Taephanich, Santi Taephanich’s older brother, using a video camera. and digital cameras Udom Taephanich himself did not know that his younger brother intended to take pictures and edit them into this movie.

  ເທດສະການແກ່: ໂນ້ ອຸດົມແຕ້ພານິຊ ບອກວ່າລາວກຳລັງແກ່ລົງເຂົາເລີ່ມຄິດເຖິງເຂົາເສຍໄປການຮັບປະທານ: ໂນ້ ອຸດົມແຕ້ພານິດ ມີຫຼາຍສິ່ງຫຼາຍຢ່າງ ທັງມິດຕະພາບ ແລະ ໂອກາດເຂົາ ເລີ່ມຕົ້ນການຍອມຮັບການຍອມຮັບການຍອມຮັບ: ໂນ້ດອຸດົມແຕ້ພານິຊໄດ້ຮັບຮູ້ເຂົ້າໃຈໃນໄວທີ່ລາວມີຈຸດເດີມທີ່ຕັ້ງ ແລະເປົ້າໝາຍ. แอบถ่ายเดี่ยว 7 ເປັນຮູບເງົາສາລະຄະດີ/ຕະຫຼົກ ອອກສາຍ 7 ສິງຫາ ພ.ສ. 2551 ແບບຈຳລອງທີ່ໂຮງຮູບເງົາລິໂດ້ ເປັນຮູບເງົາທີ່ຖ່າຍທຳເບື້ອງຫຼັງ ແລະ ເບື້ອງຫຼັງ ໂຊດ່ຽວໄມໂຄໂຟນ 7 ຂອງອຸດົມແຕ້ພານິດ ຜູ້ເປັນອຳເພີຂອງສັນຕິ ແຕ້ພານິຊ ກ້ອງວີດີໂອ ແລະກ້ອງໂດຍທີ່ຕົວອຸດົມ ແຕ້ພານິຊເອງຂ້ານ້ອງຊາຍຕັ້ງໃຈຈະຖ່າຍທຳຕັດຕໍ່ເປັນບົດເພງ
  ดูหนังออนไลน์ Thai Stand Up Comedy 7 เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 7 เดี่ยว 7 ร้าน เซเว่น เดี่ยว (2008)

  รีเฟรชวีดีโอไม่เล่น ขอหนัง/ซีรีย์

  ดูหนังอื่นๆ น่าสนใจ

  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง ฟรี HD

  ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่2024 2023 ภาพชัดเจน

  โย่ว!ถืออุบัติเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ท่านต้องลิ้มรสลิ้มลองความแตกต่างที่น่าหลงไหลมีเว็บดูหนังมากมายบน Google Bing Yahoo แต่ทว่าเดี๋ยวก่อน 99% จะเป็นเว็บหนังกากๆ ที่สร้างมาเพื่อต้องการค่าโฆษณาเท่านั้นไม่ใส่ใจอะไรเลยเรื่องจริงไม่ใช่เหน็บแนม แต่เราคือ 1% ที่เน้นความต้องการของผู้ชมเป็นหลัก แคร์ผู้คนมากกว่าเศษเงินเพียงเล็กน้อยเพราะฉะนั้นท่านไม่ต้องห่วงเราจะพาท่านให้ไปถึงจุดสุดยอดชั้นดาวดึงของการดูหนังใส่ใจทุกเรื่องปราดเปรืองเต็มระบบสูตรลับการเฟ้นหา หนังใหม่2024 จากทั่วแคว้นบนโลก อเมริกา เอทิโเปีย ฯลฯ มาเต็มทั้งรูปรสกลิ่นเสียง MAXIMUM EXTRA HD (High-Definition ไม่ใช่ Harley-Davidson) 720p/1080p/1080i ไม่ต้องปรับแสงที่หน้าจอคอมโทรทัศน์โทรศัพท์และTablet คุณภาพHDก็สามารถฉายหนังออกมาได้ดี คำว่ามันส์คงยังไม่พอ สำหรับเราต้องโครตมันส์ โดยคลายปมปัญหาเดิมๆ ท่านจะได้รับความสุขแบบตะโกน แอดมินไก่, แอดมินแมว, แอดมินลิง ให้บริการ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง ด้วยความยินดีรับประกันดูได้ทุกเรื่อง ทีมงาน 3 เศียรตั้งใจสรรสร้างด้วยกำลังทั้งหมดที่มีให้เว็บดูหนังของเราดีไซน์ออกมาหรูหราดูเท่ ถึงแม้จะเป็นเพียงเว็บเถื่อนเล็กๆ แต่มีหนังทันทุกยุคสมัย 70’s - 90’s ครบจบ

  หนังใหม่ชนโรง

  อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี คือความเร็ว ในที่นี้หมายถึงความเร็วในการอัปหนังที่ทันกระแสความต้องการของคนดู ครอบคลุมไปจนถึงความเร็วของการโหลดตัวเล่นหนังและความเร็วในการโหลดหน้าเว็บ เพราะทุกคนทุกเพศทุกวัยLGBTIQA+ ต่างมีความต้องการที่จะรับชมหนังใหม่ๆ ด้วยกันทั้งนั้นเพียงแต่ไม่มีเวลาเดินทางเข้าไปซื้อตั๋วหนังหน้าโรงเพราะติดปัญหาหลายอย่างต่างกันออกไปเช่น การเดินทางไม่สะดวกหรือเวลาเลิกงานไม่ทันรอบหนังที่ฉาย เพราะฉะนั้นเราจึงตระหนักถึงปัญหาส่วนนี้ เราจึงแก้ปัญหาให้ท่านแบบหวานเจี้ยบ ด้วยการอัปโหลดหนังใหม่หนังซูมไว้ในหมวดหมู่ หนังใหม่ชนโรง ไม่ว่าจะเปลี่ยนปีเป็นยุค ในเว็บนี้ก็จะคงยังมีให้รับชมอยู่อย่างสม่ำเสมอ แต่ต้องของเรียนทุกท่านที่กำลังอ่านข้อความนี้ว่า เราจะไม่มีหนังไทยแบบซูมเพราะว่าหนังไทยกระตุ้นและส่งเสริมอุตสาหกรรมภายในประเทศเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับคนทำหนังไทยและส่งเสริมให้เกิดพลังนุ่มนิ่ม (Soft Power) ภายในประเทศ หากท่านต้องการที่จะรับชมให้ท่านอดใจรอในเวอชั่น HD(720-1080p) 4K(4000p+) 720p 1080p 1440p 2K 4K 5K 6L 8K HD FHD UHD QHD ต่อไป


  หนังใหม่

  ในยุดนี้การ ดูหนังใหม่ คงหนีไม่พ้นหนังแนวผีๆ อุตสาหกรรมภาพยนต์แนวนี้เติบโตในประเทศไทยอย่างก้าวกระโดดเหมือนราคาทองคำ เพราะสาเหตุใดภาพยนต์แนวขนลุกหลอนสั่นประสาท อสูรกาย จึงเป็นที่นิยมขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่ที่เป็นบทพิสูจน์อย่างเห็นได้ชัดและเป็นรูปธรรมคือฝีมือของผู้กำกับหนังไทยนั้นดีเลิศสมคำร่ำลือเป็นที่ยอมรับของชาวต่างชาติ มีหนังผีไทยหลายต่อหลายเรื่องที่โกอินเตอร์สุดสวิงริงโก้ อีโต้บั๊มพ์ในหลายประเทศ ถึงแม้ในมุมมองของ IMDB จะประเมินคะแนนให้หนังไทยต่ำก็ตาม


  ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV คืออะไร ?

  เว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV ดูหนังออนไลน์ จากฟากฟ้าเบื้องบนส่งตรงลงมาที่พสุธาปรากฎภาพคมชัดบนหน้าจอมือถือถึงมือท่านผู้ชม แอคเซสเซอรีมากมายเพื่อความสบายตา โดยรวมแล้วเราเน้นบริการมากกว่า Business ปราศจากโฆษณาทีโพ แอะเเอ้


  หนังที่สร้างจากเรื่องจริง "เพราะเรื่องจริง มีเสน่ห์เสมอ"

  นอกจากทีมงานจะให้บริการ ดูหนังฟรี แล้ว เรายังเห็นว่าภาพยนต์หลายเรื่องนั้นถูกสร้างมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในอดีตจนถึงปัจจุบัน(ค.ศ. 2024) ที่ดูแล้วสามารถสร้างแรงบันดาลใจ นอกจากความบันเทิงที่ได้รับแล้วยังมีประโยชน์กับชีวิตได้แง่คิดมากมาย ทำให้ปรับเปลี่ยน Mindset มีทัศคติที่ดีขึ้น หลายๆ เรื่องอิงมาจากชีวประวัติของบุคคลที่ประสพความสำเร็จระดับโลก ทำไม? เพราะอะไร? ทำได้อย่างไร? เรามาเลือกชมกับได้เลย

  หนังชีวิตคนดัง
  • Mark Zuckerberg -> The social network (2010)
  • Steve Jobs -> Steve Jobs (2015)
  • Oppenheimer -> Oppenheimer (2023)
  • Maximilian Schmidt -> Shiny Flakes (2021)
  • Albert Einstein -> Einstein (2024)
  • Adolf Hitler -> Hitler The Rise of Evil (2003)
  • Griselda Blanco -> Cocaine Godmother (2017)
  • Stephen Hawking -> The Theory of Everything (2014)
  • Walter Collins -> Changeling (2008)
  • Freddie Mercury -> Bohemian Rhapsody (2018)
  • Frank Abagnale Jr. -> Catch Me If You Can (2002)
  • Pablo escobar -> American Made (2017)
  • John Paul Getty III -> All the Money in the World (2017)
  • อาชีวยุค90 -> 4kings (2023)
  หนังเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์
  • The Eight Hundred - นักรบ800
  • The Trial of the Chicago 7 - ชิคาโก 7
  • Deepwater Horizon - ฝ่าวิบัติเพลิงนรก
  • The Wolf of Wall Street - คนจะรวย ช่วยไม่ได้
  • Dunkirk - ดันเคิร์ก
  • Everest - ไต่ฟ้าท้านรก
  • Sully ซัลลี - ปาฎิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน
  • The Cave - ขุนน้ำนองนอน
  • Black Hawk Down - ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
  • Saving Private Ryan - ฝ่าสมรภูมินรก
  • Escape from Alcatraz - ฉีกคุกอัลคาทราซ
  • 90 minutes in heaven - ศรัทธาปาฏิหาริย์
  • Dunkirk - ดันเคิร์ก
  • Richard Jewell - พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์