ประเภท

หนังเก่า
 • ดูหนังเก่า

 • Love Destiny พรหมลิขิต 2 2023 I-MOVIEHD Love Destiny พรหมลิขิต 2 2023

  ดูหนังออนไลน์ Love Destiny พรหมลิขิต 2 2023

  ดูหนัง Love Destiny พรหมลิขิต 2 2023 ออนไลน์ ฟรี

  กดลิงค์นี้เพื่อดูตัวอย่างหนัง

  ขอให้เพลิดเพลินกับการสดับรับฟังรับชมกับการ ดูหนัง Love Destiny พรหมลิขิต 2 2023 ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์ หนังออนไลน์ อีกแขนงหนึ่งที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพได้รับรางวัลในมากมายหลายสาขา อาทิเช่น NETFLIX ซีรี่ย์ Netflix ดูซีรี่ย์ ดูหนังฟรี หนังดราม่า Drama หนังตลก Comedy หนังใหม่2023 หนังไทย แฟนตาซี Fantasy โรแมนติก Romance และคำติชมจากนักวิจารณ์หนังในหลายแง่หลายมุมมอง ทางทีมงาน I-MOVIEHD หมั่นฝึกฝนและขวนขวายหาภาพยนตร์ที่หาชมยากทั้งในและนอกประเทศเพื่อส่งตรงสู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ แทปเลต ทีวี โทรศัพท์ ของท่านผู้ชมทุกท่าน รางวัลที่มีค่าและยิ่งใหญ่ที่สุดของการบากบั่นทำงานอย่างหนักของทีมงานคือความสุขที่ได้กลับมาจากการรับชมของท่านทั้งหลาย เราขอน้อมถวายสิ่งที่มีค่านี้ให้คุณ ขอบคุณจากใจ 🐔แอดมินไก่

  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี Love Destiny พรหมลิขิต 2 2023 on IMDb 7.9 ความคมชัด HD
  Love Destiny พรหมลิขิต 2 2023 ซีรีย์บุพเพ ซีรีย์พรหมลิขิต ดู พรหมลิขิต ย้อน หลัง ep 13 ดู พรหมลิขิต ออนไลน์ สด ดูฟรี ดูละคร พรหมลิขิต ดูละคร พรหมลิขิต ย้อน หลัง ดูหนัง24 ดูหนังhd ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ ชัด ดูหนังออนไลน์ฟรี บุพเพ พรหมลิขิต พรหมลิขิต 2 พรหมลิขิต EP. 3 เต็ม เรื่อง พรหมลิขิต EP.2 ย้อน หลัง ทุกตอน พรหมลิขิต ตอนที่ 3 ย้อน หลัง พรหมลิขิต EP.1 หนัง24 หนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังใหม่2023 ออจ้าว ออเจ้า เบลล่า เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง โป้ป

  พรหมลิขิต 2

  พุดธารเป็นสาวยุคใหม่ที่มีนิสัยเป็นผู้หญิงเข้มแข็งและมั่นใจในตัวเอง ใจร้ายกับคนที่ปฏิบัติต่อเธอไม่ดี หลังจากการจากไปของพ่อแม่ด้วยอุบัติเหตุที่ทำให้พุดธารสูญเสียความทรงจำ เธอมีเพียงวิภาวี ป้าของเธอ ซึ่งเป็นญาติเพียงคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ พุดธารทำงานเป็นช่างทำสวน ซึ่งทำให้เธอค้นพบกล่องลึกลับในวันหนึ่ง เธอจึงแนะนำให้คนงานเปิดมันด้วยความอยากรู้อยากเห็น แต่เมื่อสัมผัสกระดาษบางๆ ในกล่อง พุดธารก็พบว่าตัวเองอยู่คนละที่กันมาก ทันทีที่มาถึงที่แห่งนี้ก็ถูกชายแปลกหน้าคนหนึ่งเตะเธอโดยอ้างว่ากระดาษในกล่องนั้นเป็นคัมภีร์ที่เรียกว่า “กฤษณา กาลี” และเป็นของครอบครัวของเขา พุทธารต้องการให้คัมภีร์กลับไปสู่โลกของเธอจึงขอกระดาษคืน แต่เจ้าของสวนฤทธิ์ ฤทธิ์ ซึ่งเป็นบุตรของพระยาวิสูตรและกรเกดขัดขวางไว้ เมื่อรู้ว่าเธอไม่สามารถกลับมาได้ พุดธารจึงพยายามเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอดในที่แห่งใหม่แห่งนี้ อย่างไรก็ตาม ยิ่งเธออยู่ที่นี่นานเท่าไร เธอก็ยิ่งรู้สึกผูกพันกับสถานที่และผู้คนมากขึ้นเท่านั้น รวมถึงความรู้สึกที่มีต่อฤทธิ์ แม้ว่าคนรอบข้างจะบอกว่าเธอไม่สมควรได้รับเขาก็ตาม

  พรหมลิขิต 2

  Pudtarn is modern girl whose nature is that of a strong and self-confident woman who is mean to those who treat her badly. After the demise of her parents through an accident that caused Pudtarn to lose her memories, she only has her aunt, Wiphawee, as her only living relative. Pudtarn works as a gardner, which leads her to discover a mysterious box one day. Curious, she instructs a worker to open it. However, upon touching the thin paper in the box, Pudtarn suddenly finds herself in a very different location. As soon as she arrives in this place, she is kicked by a strange man who claims that the paper in the box is actually a scripture called “Kritsana Kali”, and it belongs to his family. Pudtarn needs the scriptures to go back to her world and so she asks for the paper back, but is stopped by the owner of the garden, Rit, who are the sons of Phraya Wisoot and Karakade. When she realises that she will not be able to return, Pudtarn attempts to learn how to survive in this new place. However, the longer she lives here, the more attached she feels to the place and its people, including her feelings towards Rit – despite people around her telling her that she does not deserve him.
  ตอนที่ 1 - 22

  EP 1 EP 2 EP 3 EP 4 EP 5 EP 6 EP 7 EP 8 EP 9 EP 10 EP 11 EP 12 EP 13 EP 14 EP 15 EP 16 EP 17 EP 18 EP 19 EP 20 EP 21 EP 22

  ดูหนังอื่นๆ น่าสนใจ

  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง ฟรี HD

  ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่2024 2023 ภาพชัดเจน

  โย่ว!ถืออุบัติเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ท่านต้องลิ้มรสลิ้มลองความแตกต่างที่น่าหลงไหลมีเว็บดูหนังมากมายบน Google Bing Yahoo แต่ทว่าเดี๋ยวก่อน 99% จะเป็นเว็บหนังกากๆ ที่สร้างมาเพื่อต้องการค่าโฆษณาเท่านั้นไม่ใส่ใจอะไรเลยเรื่องจริงไม่ใช่เหน็บแนม แต่เราคือ 1% ที่เน้นความต้องการของผู้ชมเป็นหลัก แคร์ผู้คนมากกว่าเศษเงินเพียงเล็กน้อยเพราะฉะนั้นท่านไม่ต้องห่วงเราจะพาท่านให้ไปถึงจุดสุดยอดชั้นดาวดึงของการดูหนังใส่ใจทุกเรื่องปราดเปรืองเต็มระบบสูตรลับการเฟ้นหา หนังใหม่2024 จากทั่วแคว้นบนโลก อเมริกา เอทิโเปีย ฯลฯ มาเต็มทั้งรูปรสกลิ่นเสียง MAXIMUM EXTRA HD (High-Definition ไม่ใช่ Harley-Davidson) 720p/1080p/1080i ไม่ต้องปรับแสงที่หน้าจอคอมโทรทัศน์โทรศัพท์และTablet คุณภาพHDก็สามารถฉายหนังออกมาได้ดี คำว่ามันส์คงยังไม่พอ สำหรับเราต้องโครตมันส์ โดยคลายปมปัญหาเดิมๆ ท่านจะได้รับความสุขแบบตะโกน แอดมินไก่, แอดมินแมว, แอดมินลิง ให้บริการ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง ด้วยความยินดีรับประกันดูได้ทุกเรื่อง ทีมงาน 3 เศียรตั้งใจสรรสร้างด้วยกำลังทั้งหมดที่มีให้เว็บดูหนังของเราดีไซน์ออกมาหรูหราดูเท่ ถึงแม้จะเป็นเพียงเว็บเถื่อนเล็กๆ แต่มีหนังทันทุกยุคสมัย 70’s - 90’s ครบจบ

  หนังใหม่ชนโรง

  อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี คือความเร็ว ในที่นี้หมายถึงความเร็วในการอัปหนังที่ทันกระแสความต้องการของคนดู ครอบคลุมไปจนถึงความเร็วของการโหลดตัวเล่นหนังและความเร็วในการโหลดหน้าเว็บ เพราะทุกคนทุกเพศทุกวัยLGBTIQA+ ต่างมีความต้องการที่จะรับชมหนังใหม่ๆ ด้วยกันทั้งนั้นเพียงแต่ไม่มีเวลาเดินทางเข้าไปซื้อตั๋วหนังหน้าโรงเพราะติดปัญหาหลายอย่างต่างกันออกไปเช่น การเดินทางไม่สะดวกหรือเวลาเลิกงานไม่ทันรอบหนังที่ฉาย เพราะฉะนั้นเราจึงตระหนักถึงปัญหาส่วนนี้ เราจึงแก้ปัญหาให้ท่านแบบหวานเจี้ยบ ด้วยการอัปโหลดหนังใหม่หนังซูมไว้ในหมวดหมู่ หนังใหม่ชนโรง ไม่ว่าจะเปลี่ยนปีเป็นยุค ในเว็บนี้ก็จะคงยังมีให้รับชมอยู่อย่างสม่ำเสมอ แต่ต้องของเรียนทุกท่านที่กำลังอ่านข้อความนี้ว่า เราจะไม่มีหนังไทยแบบซูมเพราะว่าหนังไทยกระตุ้นและส่งเสริมอุตสาหกรรมภายในประเทศเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับคนทำหนังไทยและส่งเสริมให้เกิดพลังนุ่มนิ่ม (Soft Power) ภายในประเทศ หากท่านต้องการที่จะรับชมให้ท่านอดใจรอในเวอชั่น HD(720-1080p) 4K(4000p+) 720p 1080p 1440p 2K 4K 5K 6L 8K HD FHD UHD QHD ต่อไป


  หนังใหม่

  ในยุดนี้การ ดูหนังใหม่ คงหนีไม่พ้นหนังแนวผีๆ อุตสาหกรรมภาพยนต์แนวนี้เติบโตในประเทศไทยอย่างก้าวกระโดดเหมือนราคาทองคำ เพราะสาเหตุใดภาพยนต์แนวขนลุกหลอนสั่นประสาท อสูรกาย จึงเป็นที่นิยมขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่ที่เป็นบทพิสูจน์อย่างเห็นได้ชัดและเป็นรูปธรรมคือฝีมือของผู้กำกับหนังไทยนั้นดีเลิศสมคำร่ำลือเป็นที่ยอมรับของชาวต่างชาติ มีหนังผีไทยหลายต่อหลายเรื่องที่โกอินเตอร์สุดสวิงริงโก้ อีโต้บั๊มพ์ในหลายประเทศ ถึงแม้ในมุมมองของ IMDB จะประเมินคะแนนให้หนังไทยต่ำก็ตาม


  ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV คืออะไร ?

  เว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV ดูหนังออนไลน์ จากฟากฟ้าเบื้องบนส่งตรงลงมาที่พสุธาปรากฎภาพคมชัดบนหน้าจอมือถือถึงมือท่านผู้ชม แอคเซสเซอรีมากมายเพื่อความสบายตา โดยรวมแล้วเราเน้นบริการมากกว่า Business ปราศจากโฆษณาทีโพ แอะเเอ้


  หนังที่สร้างจากเรื่องจริง "เพราะเรื่องจริง มีเสน่ห์เสมอ"

  นอกจากทีมงานจะให้บริการ ดูหนังฟรี แล้ว เรายังเห็นว่าภาพยนต์หลายเรื่องนั้นถูกสร้างมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในอดีตจนถึงปัจจุบัน(ค.ศ. 2024) ที่ดูแล้วสามารถสร้างแรงบันดาลใจ นอกจากความบันเทิงที่ได้รับแล้วยังมีประโยชน์กับชีวิตได้แง่คิดมากมาย ทำให้ปรับเปลี่ยน Mindset มีทัศคติที่ดีขึ้น หลายๆ เรื่องอิงมาจากชีวประวัติของบุคคลที่ประสพความสำเร็จระดับโลก ทำไม? เพราะอะไร? ทำได้อย่างไร? เรามาเลือกชมกับได้เลย

  หนังชีวิตคนดัง
  • Mark Zuckerberg -> The social network (2010)
  • Steve Jobs -> Steve Jobs (2015)
  • Oppenheimer -> Oppenheimer (2023)
  • Maximilian Schmidt -> Shiny Flakes (2021)
  • Albert Einstein -> Einstein (2024)
  • Adolf Hitler -> Hitler The Rise of Evil (2003)
  • Griselda Blanco -> Cocaine Godmother (2017)
  • Stephen Hawking -> The Theory of Everything (2014)
  • Walter Collins -> Changeling (2008)
  • Freddie Mercury -> Bohemian Rhapsody (2018)
  • Frank Abagnale Jr. -> Catch Me If You Can (2002)
  • Pablo escobar -> American Made (2017)
  • John Paul Getty III -> All the Money in the World (2017)
  • อาชีวยุค90 -> 4kings (2023)
  หนังเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์
  • The Eight Hundred - นักรบ800
  • The Trial of the Chicago 7 - ชิคาโก 7
  • Deepwater Horizon - ฝ่าวิบัติเพลิงนรก
  • The Wolf of Wall Street - คนจะรวย ช่วยไม่ได้
  • Dunkirk - ดันเคิร์ก
  • Everest - ไต่ฟ้าท้านรก
  • Sully ซัลลี - ปาฎิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน
  • The Cave - ขุนน้ำนองนอน
  • Black Hawk Down - ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
  • Saving Private Ryan - ฝ่าสมรภูมินรก
  • Escape from Alcatraz - ฉีกคุกอัลคาทราซ
  • 90 minutes in heaven - ศรัทธาปาฏิหาริย์
  • Dunkirk - ดันเคิร์ก
  • Richard Jewell - พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์