ประเภท

หนังเก่า
 • ดูหนังเก่า

 • ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024 I-MOVIEHD ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024

  ดูหนังออนไลน์ ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024

  ดูหนัง ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024 ออนไลน์ ฟรี

  กดลิงค์นี้เพื่อดูตัวอย่างหนัง

  ขอให้เพลิดเพลินกับการสดับรับฟังรับชมกับการ ดูหนัง ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024 ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์ หนังออนไลน์ อีกแขนงหนึ่งที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพได้รับรางวัลในมากมายหลายสาขา อาทิเช่น ดูหนังฟรี ประวัติศาสตร์ History ระทึกขวัญ Thriller ลึกลับ Mystery หนังสยองขวัญ Horror หนังเกาหลี หนังใหม่ 2024 หนังใหม่2024 หนังใหม่ชนโรง และคำติชมจากนักวิจารณ์หนังในหลายแง่หลายมุมมอง ทางทีมงาน I-MOVIEHD หมั่นฝึกฝนและขวนขวายหาภาพยนตร์ที่หาชมยากทั้งในและนอกประเทศเพื่อส่งตรงสู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ แทปเลต ทีวี โทรศัพท์ ของท่านผู้ชมทุกท่าน รางวัลที่มีค่าและยิ่งใหญ่ที่สุดของการบากบั่นทำงานอย่างหนักของทีมงานคือความสุขที่ได้กลับมาจากการรับชมของท่านทั้งหลาย เราขอน้อมถวายสิ่งที่มีค่านี้ให้คุณ ขอบคุณจากใจ 🐔แอดมินไก่

  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024 on IMDb 7.7 ความคมชัด HD
  Exhuma Exhuma /จ/ภ Exhuma 2024 Exhuma เอ็กซูม่า imovie-hd imoviehd Pamyo ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024 ดูซีรีย์ ดูซีรีย์2023 ดูซีรีย์2024 ดูซีรีย์จีน ดูซีรีย์ดัง ดูซีรีย์ฟรี ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์เกาหลี ดูหนัง037 ดูหนัง123-hd ดูหนัง24 ดูหนัง24-hd ดูหนัง24hd ดูหนังExhuma ดูหนังExhuma hd ดูหนังExhuma ชนโรง ดูหนังExhuma ชัดๆ ดูหนังExhuma ซูม ดูหนังExhuma พากย์ไทย ดูหนังExhuma ฟรี ดูหนังExhuma ภาคใหม่ ดูหนังExhuma ออนไลน์ ดูหนังExhuma ออนไลน์ฟรี ดูหนังExhuma เต็มเรื่อง ดูหนังExhuma เสียงไทย ดูหนังhd ดูหนังPamyo ดูหนังPamyo hd ดูหนังPamyo ชนโรง ดูหนังPamyo ชัดๆ ดูหนังPamyo ซูม ดูหนังPamyo พากย์ไทย ดูหนังPamyo ฟรี ดูหนังPamyo ภาคใหม่ ดูหนังPamyo ออนไลน์ ดูหนังPamyo ออนไลน์ฟรี ดูหนังPamyo เต็มเรื่อง ดูหนังPamyo เสียงไทย ดูหนังขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024 ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ดูหนังออนไลน์ imoviehd ดูหนังออนไลน์ ชัด ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี imovie-hd ดูหนังออนไลน์ฟรี imoviehd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ดูหนังเอ็กซูม่า ดูหนังเอ็กซูม่า hd ดูหนังเอ็กซูม่า ชนโรง ดูหนังเอ็กซูม่า ชัดๆ ดูหนังเอ็กซูม่า ซูม ดูหนังเอ็กซูม่า พากย์ไทย ดูหนังเอ็กซูม่า ฟรี ดูหนังเอ็กซูม่า ภาคใหม่ ดูหนังเอ็กซูม่า ออนไลน์ ดูหนังเอ็กซูม่า เต็มเรื่อง ดูหนังเอ็กซูม่า เสียงไทย ปัมโย หนัง24 หนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังใหม่2023 หนังใหม่2024 หนังใหม่ชนโรง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง เอ็กซูม่า

  Exhuma ขุดมันขึ้นมาจากหลุม เอ็กซูม่า (Pamyo) 2024

  ดูหนัง ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV

  กระบวนการขุดหลุมศพอันเป็นลางร้ายเผยให้เห็นผลลัพธ์อันเลวร้ายที่ฝังอยู่ข้างใต้

  ครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีที่ร่ำรวยในลอสแองเจลิสถูกสาปแช่งโดยคำสาปจากรุ่นสู่รุ่นขอความช่วยเหลือจากหมอผีเกาหลีผู้โด่งดังและลูกบุญธรรมของเธอ ฮวาริม (คิมโกอึน) และบงกิล (อีโดฮยอน) เพื่อปกป้องลูกน้อยของพวกเขา . ฮวาริมตรวจพบว่ามีวิญญาณของบรรพบุรุษผู้อาฆาตกำลังหลอกหลอนครอบครัวนี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ ‘เสียงเรียกแห่งหลุมศพ’

  ดูหนัง ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV

  ด้วยความช่วยเหลือจากปรมาจารย์ฮวงจุ้ยที่โด่งดังที่สุดของเกาหลี Kim Sang-deok (Choi Min-sik) และสัปเหร่อ Yeong-geun (Yoo Hae-jin) พวกเขาจึงออกเดินทางเพื่อขุดค้นและย้ายหลุมศพเพื่อเอาใจบรรพบุรุษ พวกเขาต้องตกใจเมื่อพบหลุมศพในสถานที่ที่เป็นลางร้าย ซังด็อกสัมผัสได้ถึงพลังอันชั่วร้ายและต้องการปฏิเสธงานนี้ แต่ฮวาริมโน้มน้าวใจ การขุดค้นจึงเริ่มต้นขึ้น อย่างไรก็ตาม ในกระบวนการนี้ พลังชั่วร้ายได้รับการปล่อยตัวซึ่งคุกคามชีวิตของครอบครัว

  The process of excavating an ominous grave unleashes dreadful consequences buried underneath.

  불길한 무덤을 발굴하는 과정은 그 밑에 묻힌 무서운 결과를 불러일으킵니다.

  ดูหนัง ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV

  ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024

  세대 간의 저주에 시달리는 로스앤젤레스의 부유한 재미교포 가족은 젊고 유명한 한국 무당과 그녀의 제자인 화림(김고은)과 봉길(이도현)의 도움을 받아 아기를 보호합니다. . 화림은 ‘무덤의 부름’으로 알려진 가족을 괴롭히는 복수심에 불타는 조상의 영혼의 존재를 감지합니다.

  대한민국 최고의 풍수지리사 김상덕(최민식)과 장의사 영근(유해진)의 도움을 받아 조상을 달래기 위해 무덤을 발굴하고 이전하는 일에 나선다. 그들은 불길한 장소에 있는 무덤을 발견하고 충격을 받습니다. 불길한 기운을 느낀 상덕은 그 일을 거부하고 싶어하지만 화림의 설득으로 발굴은 시작된다. 그러나 그 과정에서 가족의 생명을 위협하는 사악한 세력이 풀려난다.
  ดูหนังออนไลน์ ขุดมันขึ้นมาจากหลุม Exhuma เอ็กซูม่า(Pamyo) 2024

  รีเฟรชวีดีโอไม่เล่น ขอหนัง/ซีรีย์

  ดูหนังอื่นๆ น่าสนใจ

  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง ฟรี HD

  ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่2024 2023 ภาพชัดเจน

  โย่ว!ถืออุบัติเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ท่านต้องลิ้มรสลิ้มลองความแตกต่างที่น่าหลงไหลมีเว็บดูหนังมากมายบน Google Bing Yahoo แต่ทว่าเดี๋ยวก่อน 99% จะเป็นเว็บหนังกากๆ ที่สร้างมาเพื่อต้องการค่าโฆษณาเท่านั้นไม่ใส่ใจอะไรเลยเรื่องจริงไม่ใช่เหน็บแนม แต่เราคือ 1% ที่เน้นความต้องการของผู้ชมเป็นหลัก แคร์ผู้คนมากกว่าเศษเงินเพียงเล็กน้อยเพราะฉะนั้นท่านไม่ต้องห่วงเราจะพาท่านให้ไปถึงจุดสุดยอดชั้นดาวดึงของการดูหนังใส่ใจทุกเรื่องปราดเปรืองเต็มระบบสูตรลับการเฟ้นหา หนังใหม่2024 จากทั่วแคว้นบนโลก อเมริกา เอทิโเปีย ฯลฯ มาเต็มทั้งรูปรสกลิ่นเสียง MAXIMUM EXTRA HD (High-Definition ไม่ใช่ Harley-Davidson) 720p/1080p/1080i ไม่ต้องปรับแสงที่หน้าจอคอมโทรทัศน์โทรศัพท์และTablet คุณภาพHDก็สามารถฉายหนังออกมาได้ดี คำว่ามันส์คงยังไม่พอ สำหรับเราต้องโครตมันส์ โดยคลายปมปัญหาเดิมๆ ท่านจะได้รับความสุขแบบตะโกน แอดมินไก่, แอดมินแมว, แอดมินลิง ให้บริการ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง ด้วยความยินดีรับประกันดูได้ทุกเรื่อง ทีมงาน 3 เศียรตั้งใจสรรสร้างด้วยกำลังทั้งหมดที่มีให้เว็บดูหนังของเราดีไซน์ออกมาหรูหราดูเท่ ถึงแม้จะเป็นเพียงเว็บเถื่อนเล็กๆ แต่มีหนังทันทุกยุคสมัย 70’s - 90’s ครบจบ

  หนังใหม่ชนโรง

  อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี คือความเร็ว ในที่นี้หมายถึงความเร็วในการอัปหนังที่ทันกระแสความต้องการของคนดู ครอบคลุมไปจนถึงความเร็วของการโหลดตัวเล่นหนังและความเร็วในการโหลดหน้าเว็บ เพราะทุกคนทุกเพศทุกวัยLGBTIQA+ ต่างมีความต้องการที่จะรับชมหนังใหม่ๆ ด้วยกันทั้งนั้นเพียงแต่ไม่มีเวลาเดินทางเข้าไปซื้อตั๋วหนังหน้าโรงเพราะติดปัญหาหลายอย่างต่างกันออกไปเช่น การเดินทางไม่สะดวกหรือเวลาเลิกงานไม่ทันรอบหนังที่ฉาย เพราะฉะนั้นเราจึงตระหนักถึงปัญหาส่วนนี้ เราจึงแก้ปัญหาให้ท่านแบบหวานเจี้ยบ ด้วยการอัปโหลดหนังใหม่หนังซูมไว้ในหมวดหมู่ หนังใหม่ชนโรง ไม่ว่าจะเปลี่ยนปีเป็นยุค ในเว็บนี้ก็จะคงยังมีให้รับชมอยู่อย่างสม่ำเสมอ แต่ต้องของเรียนทุกท่านที่กำลังอ่านข้อความนี้ว่า เราจะไม่มีหนังไทยแบบซูมเพราะว่าหนังไทยกระตุ้นและส่งเสริมอุตสาหกรรมภายในประเทศเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับคนทำหนังไทยและส่งเสริมให้เกิดพลังนุ่มนิ่ม (Soft Power) ภายในประเทศ หากท่านต้องการที่จะรับชมให้ท่านอดใจรอในเวอชั่น HD(720-1080p) 4K(4000p+) 720p 1080p 1440p 2K 4K 5K 6L 8K HD FHD UHD QHD ต่อไป


  หนังใหม่

  ในยุดนี้การ ดูหนังใหม่ คงหนีไม่พ้นหนังแนวผีๆ อุตสาหกรรมภาพยนต์แนวนี้เติบโตในประเทศไทยอย่างก้าวกระโดดเหมือนราคาทองคำ เพราะสาเหตุใดภาพยนต์แนวขนลุกหลอนสั่นประสาท อสูรกาย จึงเป็นที่นิยมขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่ที่เป็นบทพิสูจน์อย่างเห็นได้ชัดและเป็นรูปธรรมคือฝีมือของผู้กำกับหนังไทยนั้นดีเลิศสมคำร่ำลือเป็นที่ยอมรับของชาวต่างชาติ มีหนังผีไทยหลายต่อหลายเรื่องที่โกอินเตอร์สุดสวิงริงโก้ อีโต้บั๊มพ์ในหลายประเทศ ถึงแม้ในมุมมองของ IMDB จะประเมินคะแนนให้หนังไทยต่ำก็ตาม


  ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV คืออะไร ?

  เว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี.TV ดูหนังออนไลน์ จากฟากฟ้าเบื้องบนส่งตรงลงมาที่พสุธาปรากฎภาพคมชัดบนหน้าจอมือถือถึงมือท่านผู้ชม แอคเซสเซอรีมากมายเพื่อความสบายตา โดยรวมแล้วเราเน้นบริการมากกว่า Business ปราศจากโฆษณาทีโพ แอะเเอ้


  หนังที่สร้างจากเรื่องจริง "เพราะเรื่องจริง มีเสน่ห์เสมอ"

  นอกจากทีมงานจะให้บริการ ดูหนังฟรี แล้ว เรายังเห็นว่าภาพยนต์หลายเรื่องนั้นถูกสร้างมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในอดีตจนถึงปัจจุบัน(ค.ศ. 2024) ที่ดูแล้วสามารถสร้างแรงบันดาลใจ นอกจากความบันเทิงที่ได้รับแล้วยังมีประโยชน์กับชีวิตได้แง่คิดมากมาย ทำให้ปรับเปลี่ยน Mindset มีทัศคติที่ดีขึ้น หลายๆ เรื่องอิงมาจากชีวประวัติของบุคคลที่ประสพความสำเร็จระดับโลก ทำไม? เพราะอะไร? ทำได้อย่างไร? เรามาเลือกชมกับได้เลย

  หนังชีวิตคนดัง
  • Mark Zuckerberg -> The social network (2010)
  • Steve Jobs -> Steve Jobs (2015)
  • Oppenheimer -> Oppenheimer (2023)
  • Maximilian Schmidt -> Shiny Flakes (2021)
  • Albert Einstein -> Einstein (2024)
  • Adolf Hitler -> Hitler The Rise of Evil (2003)
  • Griselda Blanco -> Cocaine Godmother (2017)
  • Stephen Hawking -> The Theory of Everything (2014)
  • Walter Collins -> Changeling (2008)
  • Freddie Mercury -> Bohemian Rhapsody (2018)
  • Frank Abagnale Jr. -> Catch Me If You Can (2002)
  • Pablo escobar -> American Made (2017)
  • John Paul Getty III -> All the Money in the World (2017)
  • อาชีวยุค90 -> 4kings (2023)
  หนังเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์
  • The Eight Hundred - นักรบ800
  • The Trial of the Chicago 7 - ชิคาโก 7
  • Deepwater Horizon - ฝ่าวิบัติเพลิงนรก
  • The Wolf of Wall Street - คนจะรวย ช่วยไม่ได้
  • Dunkirk - ดันเคิร์ก
  • Everest - ไต่ฟ้าท้านรก
  • Sully ซัลลี - ปาฎิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน
  • The Cave - ขุนน้ำนองนอน
  • Black Hawk Down - ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
  • Saving Private Ryan - ฝ่าสมรภูมินรก
  • Escape from Alcatraz - ฉีกคุกอัลคาทราซ
  • 90 minutes in heaven - ศรัทธาปาฏิหาริย์
  • Dunkirk - ดันเคิร์ก
  • Richard Jewell - พลิกคดี ริชาร์ด จูลล์